Home >> Hinh Anh Dep >> Xem những hình ảnh đẹp nhất về hoa bồ công anh

Xem những hình ảnh đẹp nhất về hoa bồ công anh

Cùng xem những hình ảnh đẹp nhất về hoa bồ công anh trên thế giới. Hoa bồ công anh là một loài hoa dại và mọc nhiều ở những vùng đất có khí hậu ôn đới. Từ bấy lâu nay loài hoa đẹp này tượng trưng cho tình yêu và được các bạn trẻ rất yêu thích hiện nay. Hoa bồ công anh có thân hình rất đơn giản và mộc mạc không cầu kỳ, rực rỡ như những cây hoa khác. Bồ công anh còn có tên gọi rất Trung Hoa đó là Hoàng hoa địa đinh vì chúng có hoa màu vàng nhạt cũng như thân chỉ nhỏ như cây đinh.

nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(1)

Những tên gọi khác của hoa bồ công anh như sau: Cấu nậu thảo, Phù công anh, Bộc công anh, Lục anh, Thái nại, Bột cô anh, Đại đinh thảo, Bồ anh, Thiệu kim bảo, Địa đinh thảo, Ba ba đinh, Bạch cổ đinh, Bát tri nại, Kim trâm thảo, Nhĩ bản thảo, Hoàng hoa lang thảo, Kim cổ thảo, Bột bột đinh thái, Mãn địa kim tiền, Hoàng hoa địa đinh. Loài hoa này thuộc họ Cúc và có tên khoa học là Taraxacum offcinal Wig (Taraxacum dens-leonis Desf).

Nào, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp về loài hoa bồ công anh bay trong gió đẹp nhất ở bên dưới đây các bạn nhé:

nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(2) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(3) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(4) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(5) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(6) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(7) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(8) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(9) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(10) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(11) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(12) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(13) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(14) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(15) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(16) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(17) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(18) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(19) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(20) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(21) VF01 nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(23) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(24) nhung-hinh-anh-dep-nhat-ve-hoa-bo-cong-anh-bay-trong-gio-(25)

Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Hoa Đẹp Nhất Của Website ThietBiDiDong.Net


Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Hinh Anh Dep. Chúc bạn thoải mái khi truy cập website Anh Dep.

Bình Luận: