Home >> Phần Mềm – Tiện Ích Cho Máy Tính, Điện Thoại >> Windows Live Movie Maker – Phần mềm chỉnh sửa video free

Windows Live Movie Maker – Phần mềm chỉnh sửa video free

Windows Live Movie Maker là một phần mềm biên tập video cũng như có tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp của hãng phần mềm nổi tiếng đó là Microsoft. Một tin vui cho những tín đồ của phần mèm Windows Live Movie Maker này là đã có bản phiên bản chính thức miễn phí dành cho người dùng, không còn ra mắt theo dạng thử nghiệm Beta như trước nữa. Đây được xem là một phiên bản nâng cao từ Windows Movie Maker, một software từng gây tiếng vang về video trước đây của Microsoft.

Windows Live Movie Maker - Phần mềm chỉnh sửa video free

Đến với phiên bản mới nhất của Windows Live Movie Maker thì được cập nhật 2 tính năng độc đáo đó là người dùng có thể xuất ra đĩa DVD video đơn giản hay upload video mà bạn biên tập lên website chia sẻ video nổi tiếng Youtube. Phiên bản mới này đã được hỗ trợ mượt mà trên hệ điều hành Windows 8 và có thể chạy ngay trên hệ điều hành đình đám một thời đó là Windows Vista. Riêng với những người dùng đang sử dụng OS Windows XP thì không được hỗ trợ.

Windows Live Movie Maker - Phần mềm chỉnh sửa video free

Đến với phần mềm Windows Live Movie Maker thì bạn có thể dễ dàng tạo những video ấn tượng có độ phân giải ấn tượng từ những video clip hay hình ảnh của bạn. Phần mềm chỉnh sửa video này cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng file video và hình ảnh thông dụng hiện nay. Vì thế, bạn có thể dễ dàng xuất bản cho mình những đoạn phim hay slide show độc đáo mà không phải phần mềm video nào cũng làm được. Đặc biệt hơn bạn có thể thêm những hiệu ứng lạ mắt cho video của mình, những tính năng chuyển vùng hay thêm nhạc cũng được tích hợp đầy đủ gói gọn trong phần mềm Windows Live Movie Maker này đấy nhé.

Ngoài ra yêu cầu hệ thống cấu hình máy tính cũng không quá khắt khe. Phần mềm Windows Live Movie Maker sẽ hỗ trợ tất cả hệ điều hành Windows và tất nhiên chỉ trừ Windows Vista như chúng tôi đã nói ở trên. Và hãng Microsoft cũng đề ra cho card màn hình VGA đó là máy tính của bạn phải sử dụng card ATI RADEON 9500 hoặc NVIDIA GEFORCE FX 5900.

Windows Live Movie Maker - Phần mềm chỉnh sửa video free

Một số thông tin về phần mềm chỉnh sửa video Windows Live Movie Maker:

– Phát hành bởi: Microsoft.

– Phiên bản năm 2012.

– Dung lượng: 1,2 MB.

– Phần mềm được cung cấp miễn phí (Free).

– Ngày cập nhật phần mềm: 15/04/2014.

– Hỗ trợ hệ điều hành: Windows Server 2008/7/8 và Vista.

Tải phần mềm chỉnh sửa video Windows Live Movie Maker miễn phí phiên bản mới nhất bằng cách các bạn click vào chữ DOWNLOAD bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công khi sử dụng phần mềm video free này.

DOWNLOAD WINDOWS LIVE MOVIE MAKER FREE

Nguồn: Biên Tập Và Tổng Hợp Bởi BQT Chuyên Mục Phần Mềm Máy Tính Hay Nhất Của ThietBiDiDong.Net

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần Mềm – Tiện Ích Cho Máy Tính, Điện Thoại, Tải Phần Mềm Cho Máy Tính Miễn Phí. Chúc bạn thoải mái khi truy cập website Anh Dep.

Bình Luận: