Home >> Phần Mềm – Tiện Ích Cho Máy Tính, Điện Thoại >> Tải Zalo – Phần mềm nhắn tin miễn phí cho điện thoại

Tải Zalo – Phần mềm nhắn tin miễn phí cho điện thoại

Zalo là một phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí dành cho điện thoại di động. Ứng dụng Zalo đang là một tựa apps hàng đầu trên Google Play và Apps Store hiện nay. Sản phẩm này được VNG phát triển và sức hút của phần mềm điện thoại này đang lan rộng sang các nước khác trên thế giới. Đặc biệt, ứng dụng nhắn tin miễn phí này hỗ trợ trên tất cả dòng máy hiện nay như: Java, Android và iOS.

Tải Zalo - Phần mềm nhắn tin miễn phí cho điện thoại

Những tính năng nổi bật không thể kể đến có trong phần mềm nhắn tin miễn phí Zalo này:

– Nhắn tin và gọi điện thoại với tốc độ cực nhanh cũng như bạn không mất một chi phí nào cả.

– Những biểu tượng emotion rất đa dạng và ngộ nghĩnh. Những icon động với những âm thanh kèm theo trông rất vui tai và dễ thương.

– Tính năng nhắn tin thoại (tin nhắn bằng lời nói) với âm thanh thu lại rõ nét, không lẫn tạp âm và nghe to rõ.

– Bạn có thể tán gẫu theo nhóm và nhóm có thể chưa số lượng thành viên lên đến 50 người cùng một lúc.

Tải Zalo - Phần mềm nhắn tin miễn phí cho điện thoại

– Những người nổi tiếng của Showbiz Việt đều sử dụng Zalo để chia sẻ những tâm tư và hình ảnh của họ. Bạn có thể theo dõi những thành viên VIP dễ dàng đấy nhé.

– Phần mềm điện thoại Zalo này được nhà phát triển VNG cam kết hoàn toàn miễn phí 100% cho người dùng.

– Bạn có thể chat chit, tán gẫu và gọi điện thoại cho bạn bè của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Những tính năng như voice, games, photo, sms,… được tích hợp đầy đủ trong ứng dụng mobile này.

Tải Zalo - Phần mềm nhắn tin miễn phí cho điện thoại

– Những người bạn mà bạn chưa biết đến sẽ có mặt ở Phòng Trò Chuyện đầy thú vị. Đặc biệt hơn tính năng Tìm Bạn Quanh Đây giúp các bạn tìm những bạn bè xung quanh vị trí của mình. Nếu bạn nào đang FA thì tính năng này rất tiện ích đấy nhé.

– Những cảm xúc của bạn được chia sẻ nhanh chóng chỉ cần 1 vài cú click. Những hình ảnh hay những tin tức mới đều được gởi đến bạn bè của mình một cách đơn giản.

– Ứng dụng  Zalo này bạn không cần phải đăng ký thành viên, chỉ cần bạn có số điện thoại của mình là đã có tài khoản. Ngoài ra, Zalo còn tích hợp với mạng xã hội lớn như Facebook, Zing, Yahoo và Google Plus.

– Thông tin riêng tư của bạn được bảo mật một cách an toàn nhất. Bạn có thể che giấu thông tin và những bài đăng của mình thông qua tính năng cài đặt có trong phần mềm Zalo.

Tải Zalo - Phần mềm nhắn tin miễn phí cho điện thoại

Nào, còn chần chừ gì nữa mà không cài ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí đúng không nào các bạn? Hy vọng với phần mềm Zalo này sẽ mang lại cho bạn những phút giây vui vẻ và thoải mái nhất trong cuộc sống đấy nhé.

Hướng dẫn tải phần mềm chat Zalo miễn phí cho điện thoại Android, Java và iOS:

1. Tải Zalo cho Android TẠI ĐÂY.

2. Tải Zalo cho iOS TẠI ĐÂY.

3. Tải Zalo cho Java TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, phần mềm chat Zalo đã có phiên bản dành cho máy tính PC tại đây.

Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Phần Mềm Điện Thoại Hay Nhất Của ThietBiDiDong.Net

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần Mềm – Tiện Ích Cho Máy Tính, Điện Thoại, Tải Phần Mềm Cho Điện Thoại Miễn Phí. Chúc bạn thoải mái khi truy cập website Anh Dep.

Bình Luận: