Home >> Phần Mềm – Tiện Ích Cho Máy Tính, Điện Thoại >> Tải Perfect Sales – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Tải Perfect Sales – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Perfect Sales là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với phần mềm này sẽ giúp những người quản lý hay giám đốc của một doanh nghiệp tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe,… sẽ giám sát hoạt động kinh doanh của mình một cách tốt và hiệu quả nhất. Cũng như hỗ trợ dễ dàng cho các bộ phận kế toán báo cáo thu nhập hàng tháng, hàng quý và hàng năm cho cơ quan Thuế.

Tải Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Phần mềm Perfect Sales sở hữu một hệ thống cơ sở dữ liệu đa dạng và phong phú dành cho người dùng. Giao diện được thiết kế gọn gàng và dễ sử dụng dành cho những bộ phận bán hàng của doanh nghiệp, công ty. Dễ dàng trong việc phân loại các danh mục sản phẩm và hàng hóa theo mã số hàng hóa, thông tin khách hàng,… một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho bạn hệ thống quản lý chi tiết về một mặt hàng sản phẩm nào đó như thời hạn sử dụng, xuất xứ, tên sản phẩm và những chi tiết khác. Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Perfect Sales còn cung cấp thông tin quản lý về các nhân viên cũng như các bộ phận khác trong một doanh nghiệp. Nói chung là mọi hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp đều được tích hợp trong phần mềm Perfect Sales này.

Tải Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Những tính năng đặc sắc nhất có trong phần mềm bán hàng miễn phí Perfect Sales:

– Tính năng bảo mật dữ liệu giữa các người dùng trong hệ thống phần mềm này. Bạn có thể phân quyền cho từng nhân viên bán hàng của mình, chi nhánh bán hàng một cách rõ ràng và bảo mật nhất.

– Sao lưu và phục hồi dữ liệu dễ dàng, bạn có thể phục hồi những dữ liệu bán hàng quan trọng của mình khi hệ thống máy tính gặp sự cố mất điện.

– Tính năng trích xuất những bản báo cáo đầy đủ về quá trình hoạt động kinh doanh. Những thông tin về nhập xuất hàng hóa, hàng tồn kho, nợ công, thu chi,… đều được xuất ra một cách dễ dàng thông qua các máy in.

– Những công cụ được thiết kế dễ nhìn và gọn gàng giúp những người chưa rành về phần mềm bán hàng cũng dễ dàng sử dụng được.

– Tính năng kiểm tra tổng quan các thông tin về bán hàng.

– Một phần mềm nghiệp vụ với chức năng quản lý phong phú.

– Dễ dàng báo cáo quá trình hoạt động trong kinh doanh bán hàng.

Tải Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Hy vọng, với phần mềm bán hàng miễn phí Perfect Sales trên thì sẽ giúp người bán hàng, chủ cửa hàng hay một giám đốc doanh nghiệp nào đó dễ dàng quản lý công việc của mình. Chúc các bạn phát đạt trong việc làm ăn kinh doanh.

Hướng dẫn tải Perfect Sales – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cho máy tính:

Download phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales bằng cách các bạn click VÀO ĐÂY.

Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Phần Mềm Máy Tính Miễn Phí Của ThietBiDiDong.Net

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần Mềm – Tiện Ích Cho Máy Tính, Điện Thoại, Tải Phần Mềm Cho Máy Tính Miễn Phí. Chúc bạn thoải mái khi truy cập website Anh Dep.

Bình Luận: