Home >> Tin Tức Công Nghệ | Tổng Hợp Thông Tin Về Công Nghệ Số >> NÓNG: iPhone 8 lộ ảnh thực tế, không có Touch ID

NÓNG: iPhone 8 lộ ảnh thực tế, không có Touch ID

“Siêu phẩm” iPhone 8 dự kiến sẽ trình làng vào tháng 9 và chính thức phát hành vào tháng 11 tới.

Cặp ảnh đầu tiên cho thấy màn hình của điện thoại iPhone 8 đã được lắp ráp hoàn chỉnh, chúng ta không thể khẳng định về bảng màn hình hiển thị OLED hay bất cứ điều gì thông qua bức ảnh này.

nong: iphone 8 lo anh thuc te, khong co touch id hinh anh 1

Màn hình hiển thị của iPhone 8 được lắp ráp hoàn thiện

Với bức ảnh này, hai lỗ tròn bên trái trên màn hình phía trước điện thoại được cho là vị trí của máy quét mống mắt, cùng với một lỗ tròn lớn hơn bên phải ngoài cùng. Vị trí còn lại là dành cho tính năng FaceTime.

nong: iphone 8 lo anh thuc te, khong co touch id hinh anh 2

Vị trí của các cảm biến và camera

Những bức ảnh rò rỉ cũng không có dấu hiệu của một cảm biến Touch ID, ít nhất không phải là thời trang nút tròn của các mẫu iPhone truyền thống. Hiện tại vẫn có hai sự tranh cãi cho đến nay: Thứ nhất, có thể là một nút khóa bên cạnh viền điện thoại sẽ tích hợp thêm nút cảm biến, giống như trên một số điện thoại Sony Xperia. Thứ hai, một “kịch bản” ít có khả năng hơn là Apple sẽ nhúng cảm biến Touch ID vào mặt sau của iPhone 8.

nong: iphone 8 lo anh thuc te, khong co touch id hinh anh 3

Thiết kế bốn mặt của mô hình iPhone 8

Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, có khả năng thương hiệu có trụ sở tại Cupertino sẽ quyết định bỏ qua cảm biến Touch ID trên mô hình kỷ niệm 10 năm phát hành – iPhone 8, với việc bổ sung công nghệ mống mắt như một phương pháp sinh trắc học đáng tin cậy.


Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tin Tức Công Nghệ | Tổng Hợp Thông Tin Về Công Nghệ Số. Chúc bạn thoải mái khi truy cập website Anh Dep.

Bình Luận: