Home >> Tin Tức Công Nghệ | Tổng Hợp Thông Tin Về Công Nghệ Số >> iPhone X phủ Titan giá 102 triệu đồng

iPhone X phủ Titan giá 102 triệu đồng

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đặt trước iPhone X mạ Titanium với giá 4500 USD (tương đương 102,2 triệu đồng).

Trên thực tế, iPhone X đã là một trong những mẫu smartphone có giá bán cao nhất trên thị trường hiện nay – giá khởi điểm lên đến 1000 USD (khoảng 22,7 triệu đồng). Tuy nhiên, nếu không muốn bị “đụng” hàng, bạn có thể đặt trước iPhone X mạ Titanium do Caviar sản xuất với giá 4500 USD (tương đương 102,2 triệu đồng).

iphone x phu titan gia 102 trieu dong hinh anh 1

iPhone X mạ vàng.

Caviar là một công ty của Nga, được biết đến là nơi cho “ra lò” những thiết bị cao cấp và xa xỉ nhất đã tuyên bố mua bản quyền mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple – iPhone X. Chất liệu được chế tác cho iPhone X lần này là titan – vật liệu thường được người Nga sử dụng để sản xuất máy bay chiến đấu MiG- 35, Satan ICBMs (bệ phóng tên lửa) và xe tăng T- 14.

Đặc biệt, iPhone X sẽ được đính lên những viên đá Seymchan, được chọn lọc từ những thiên thạch rơi xuống vùng Madagan (Nga). Ngoài phiên bản này, người dùng có thể chọn nhiều phiên bản mạ vàng hoặc những mẫu thiết kế riêng ở mặt sau để khẳng định đẳng cấp: quốc kỳ của các quốc gia CIS (Armenia, Kazakhastan) hay khuôn mặt của Tổng thống Nga Vladimir Putin hoặc Tổng thống Mỹ Donald Trump.

iphone x phu titan gia 102 trieu dong hinh anh 2

iPhone X khắc quốc kỳ nước Nga.

Giá khởi điểm cho mỗi bản iPhone X chế tác của Caviar là 4500 USD (khoảng 102,2 triệu đồng). Khách hàng cũng có thể mạ titan hoặc chế tác iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus của hãng với giá rẻ hơn – 3000 USD (khoảng 68,1 triệu đồng).

Mời các bạn theo dõi một số hình ảnh của iPhone X đã qua chế tác dưới đây:

iphone x phu titan gia 102 trieu dong hinh anh 3

iphone x phu titan gia 102 trieu dong hinh anh 4

iphone x phu titan gia 102 trieu dong hinh anh 5

iphone x phu titan gia 102 trieu dong hinh anh 6

iphone x phu titan gia 102 trieu dong hinh anh 7


Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tin Tức Công Nghệ | Tổng Hợp Thông Tin Về Công Nghệ Số. Chúc bạn thoải mái khi truy cập website Anh Dep.

Bình Luận: