Home >> Hinh Anh Dep >> Bộ hình ảnh tranh thêu chữ thập phong cảnh đồng quê

Bộ hình ảnh tranh thêu chữ thập phong cảnh đồng quê

Bộ sưu tập những hình ảnh tranh thêu chữ thập phong cảnh đồng quê đẹp nhất Việt Nam 2015. Đất nước Việt Nam chúng ta có rất nhiều những cảnh đẹp thiên nhiên vô cùng lãng mạn, trữ tình và xinh đẹp. Một trong số đó là những phong cảnh đồng lúa mênh mông, cò bay thẳng cánh. Nhắc đến đồng ruộng lúa vùng đồng bằng thì hâu như ai cũng sẽ đều nhớ đến những hàng tre xanh ngắt, những chú trâu đang cày ruộng siêng năng hay những người nông dân chịu khó bán lưng cho trời bán mặt cho đất để tìm những miếng cơm manh áo cho cuộc sống mỗi ngày. Những con sông quê hương cũng làm gợi nhớ cho chúng ta những chiếc thuyền nho nhỏ với người lái đò ngày đêm phục vụ cho người dân sinh sống nơi đó. Vì thế, những hình ảnh đẹp về tranh thêu chữ thập dưới đây sẽ làm cho bạn hiểu rõ cũng như nhìn bao quát về đồng quê Việt Nam.

Hãy cùng xem qua bộ hình ảnh tranh thêu chữ thập về phong cảnh thiên nhiên đồng quê Việt Nam ở bên dưới đây các bạn nhé:

Hình ảnh tranh thêu chữ thập với phong cảnh quê hương hữu tình

Hình ảnh tranh thêu chữ thập với phong cảnh quê hương hữu tình

Người lái đò và chiếc thuyền là một hình ảnh quen thuộc của quê hương Việt Nam

Người lái đò và chiếc thuyền là một hình ảnh quen thuộc của quê hương Việt Nam

Khung cảnh tranh thêu chữ thập với dòng sông bên ruộng lúa vàng chín

Khung cảnh tranh thêu chữ thập với dòng sông bên ruộng lúa vàng chín

bo-hinh-anh-tranh-theu-chu-thap-phong-canh-dong-que-viet-nam-2015-(4) bo-hinh-anh-tranh-theu-chu-thap-phong-canh-dong-que-viet-nam-2015-(5) Những cô gái đang vác lúa mang về nhà bên cạnh những chú trâu với cậu bé ngồi trên đó thổi sáo

Những cô gái đang vác lúa mang về nhà bên cạnh những chú trâu với cậu bé ngồi trên đó thổi sáo

bo-hinh-anh-tranh-theu-chu-thap-phong-canh-dong-que-viet-nam-2015-(7) bo-hinh-anh-tranh-theu-chu-thap-phong-canh-dong-que-viet-nam-2015-(8) bo-hinh-anh-tranh-theu-chu-thap-phong-canh-dong-que-viet-nam-2015-(9) Hình ảnh cậu bé ngồi bên cạnh chú trâu đang ăn cỏ - Ảnh tranh thêu chữ thập đồng quê

Hình ảnh cậu bé ngồi bên cạnh chú trâu đang ăn cỏ – Ảnh tranh thêu chữ thập đồng quê

bo-hinh-anh-tranh-theu-chu-thap-phong-canh-dong-que-viet-nam-2015-(11) bo-hinh-anh-tranh-theu-chu-thap-phong-canh-dong-que-viet-nam-2015-(12)

Bạn đang xem chuyên mục hình ảnh thiên nhiên đẹp về đồng quê Việt Nam của ThietBiDiDong.Net


Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Hinh Anh Dep. Chúc bạn thoải mái khi truy cập website Anh Dep.

Bình Luận: