Home >> Phần Mềm – Tiện Ích Cho Máy Tính, Điện Thoại >> Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended – Tải phần mềm Photoshop

Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended – Tải phần mềm Photoshop

Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended là một phần mềm Photoshop phiên bản mới nhất của hãng Adobe. Nhắc đến Photoshop là mọi người thường liên tưởng đến những bức ảnh xấu thành bức ảnh đẹp. Và thực tế là sức mạnh của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này là không cần phải bàn cãi. Những tính năng ưu việt nhất đều được tích hợp gói gọn chỉ trong phần mềm Photoshop này.

Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended - Tải phần mềm Photoshop

Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended là một bản nâng cấp của Photoshop CS5, bổ sung hơn 60% so với version trước đó. Tính năng Adobe Mercury Graphics Engine cũng được xem là một điểm cộng sáng giá khi bạn có thể biên tập những đoạn video clip yêu thích ngay trên Photoshop CS6 này.

Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended - Tải phần mềm Photoshop

Đối với dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì phần mềm Photoshop này không thể thiếu trong máy tính của họ. Bởi những tính năng có thể hỗ trợ cho họ tối đa những ý tưởng sáng tạo của họ nhằm tạo ra những hình ảnh đẹp nhất. Còn đối với dân thiết kế bán chuyên nghiệp thì phần mềm PS6 này cũng hỗ trợ ít nhiều trong việc chỉnh sửa những hình ảnh cơ bản.

Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended - Tải phần mềm Photoshop

Adobe Photoshop CS6 có giao diện bắt mắt hơn CS5, những thanh công cụ được bố trí hợp lý và đơn giản hơn dù đã tích hợp nhiều những công cụ hơn phiên bản trước đó. Nào, hãy cùng tìm hiểu sơ lược về phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay của Adobe này nhé các bạn.

Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended - Tải phần mềm Photoshop

Những tính năng chính có trong phần mềm Photoshop CS6/CS6 Extended:

– Hỗ trợ các bạn thiết kế website một cách chuyên nghiệp nhất: Đối với dân thiết kế web thì phần mềm Photoshop là một chương trình không thể thiếu trong máy tính. Nhờ những tính năng ưu việt của phần mềm sẽ giúp bạn tạo ta những sản phẩm web toàn diện nhất. Photoshop CS6 giúp các bạn chọn những mẫu thiết kế web phù hợp và tạo ra những biểu tượng 3D vô cùng bắt mắt và ấn tượng cho sản phẩm website của bạn.

– Một công cụ thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu: Một phần mềm Photoshop giúp các bạn thỏa sức vẽ ra những hình ảnh chỉ có trong trí tưởng tượng của bạn, những hình ảnh sinh động sẽ được tạo ra trong phút chốc qua những công cụ như: Painting (vẽ), Selection (chọn vùng cần vẽ), Warping (chỉnh sửa những đường cong). Bạn có thể tạo ra các hình ảnh 2D hay 3D đầy sáng tạo thông qua những công cụ trên.

Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended - Tải phần mềm Photoshop

– Hỗ trợ thiết kế đồ họa 3D cho video clip: Nhờ phần mềm Photoshop này giúp các bạn tạo ra những hình ảnh 3D sống động và bắt mắt đến từng chi tiết để lồng ghép vào video của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa những chuyển động, hiệu ứng,… phù hợp hiệu ứng video của bạn. Nhằm tạo ra những đoạn video clip mượt mà và ấn tượng nhất. Ngoài ra, Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended cũng chạy mượt mà trên các hệ điều hành 32 bit và 64 bit. Chính vì thế, phần mềm chỉnh sửa ảnh này sẽ cho bạn những hình ảnh HDR lung linh và đặc sắc nhất.

– Tính năng điều khiển tự động: Chức năng này là một điểm mới trong Photoshop CS6 khi phần mềm có thể tự động căn chỉnh những hình ảnh một cách chuyên nghiệp nhất. Sở hữu một hệ thống dữ liệu lên đến hàng nghìn hình ảnh được thiết kế bằng tay bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Và được xử lý bởi những thuật toán thông minh nhất cho từng giá trị hình ảnh.

– Chức năng Auto Levels giúp các bạn có thể tùy chỉnh màu sắc riêng biệt cho mỗi kênh hình ảnh, nhằm chống thay đổi màu sắc hình ảnh cũng như không bị mất dữ liệu hình ảnh.

Trên là những tính năng nổi bật nhất được chúng tôi giới thiệu sơ lược qua. Hy vọng, với phần mềm Photoshop CS6 này sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh ưng ý nhất.

Sau đây, ThietBiDiDong.Net sẽ hướng dẫn các bạn tải phần mềm Photoshop CS6 này về máy tính:

– Trước hết, các bạn click vào đây để vào giao diện chính download phần mềm Photoshop CS6/CS6 Extended.

Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended - Tải phần mềm Photoshop

– Sau đó các bạn kéo xuống dưới tìm dòng chữ “Photoshop CS6, Photoshop CS6 Extended”. Bạn chọn Languages (Ngôn ngữ) phù hợp với bạn. Tiếp theo bạn chọn hệ điều hành mà máy tính bạn đang chạy. Nếu là Windows thì bạn chọn File 1 of 2 hoặc File 2 of 2 nhé. Với mục File 1 of 2 với dung lượng 1,1GB là bạn sẽ tải toàn bộ file cài đặt về máy tính. Còn File 2 of 2 với dung lượng 1MB thì bạn sẽ cài đặt Photoshop CS6 trực tuyến (cài online) nhé.

Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended - Tải phần mềm Photoshop

Yêu cầu hệ thống tối thiểu của máy tính khi cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended:

– Bộ vi xử lý (CPU): Từ Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 trở lên.

– RAM: Từ 1 GB trở lên.

– HDD còn trống: 1 GB trở lên.

– VGA (Card màn hình): Hỗ trợ 16 bit với độ phân giải 1024 x 768 và VRAM phải từ 512 MB trở lên.

– Hỗ trợ OpenGL 2.0.

– Ổ đĩa DVD-ROM.

Lưu ý: Phần mềm Photoshop CS6 chỉ cho phép bạn dùng thử trong 30 ngày. Nếu các bạn muốn dùng vĩnh viễn thì phải mua các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Biên Tập Bởi BQT Chuyên Phần Mềm Máy Tính Chỉnh Sửa Ảnh Của ThietBiDiDong.Net

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần Mềm – Tiện Ích Cho Máy Tính, Điện Thoại, Tải Phần Mềm Cho Máy Tính Miễn Phí. Chúc bạn thoải mái khi truy cập website Anh Dep.

Bình Luận: